Cách sử dụng Dcom 3g Viettel hiệu quả nhất


Dcom 3g viettel sử dụng một cách tiết kiệm

Chào các bạn, Website: http://www.viettel.info.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng thiết bị 3g ( usb d-com 3g của viettel; usb DataCard, 3G Wifi của mobifone, …) một cách thật hiểu quả: lướt web tốc độ và ít tốn tiền hơn rất nhiều.

 Dcom 3g viettel

Những thiết bị  3g áp dụng theo hình thức sim3g rất tốn kém, mới có lướt web xíu mà kiểm tra tiền thấy nhảy liên tục, hơn nữa là cái phần mềm để theo dõi dung lượng upload, download tích hợp sẵn trong thiết bị 3g cũng không thật chính xác, gây tôn kém cho người sử dụng.

Lưu ý là cách của chinh chỉ đúng khi các bạn áp dụng cho việc lướt web để tìm kiếm thông tin, hay chat yahoo thì hiệu quả còn những việc như nghe nhạc, chơi game ( mà thực ra thì cũng chẳng mấy người dám sử dụng usb 3g vào việc tốn kém vậy) thì bó tay.
Các bạn làm như sau:
-với người sử dụng trình duyệt lướt web internet explorer:
b1: vào menu Tools > internet options > chọn thẻ advanced
b2: trong khung settings bạn kéo xuống tìm đến dòng chữ multiledia.
b3: bạn hãy check để bỏ chọn các ô: show pictures, play sounds in webpages, smart image dithering, play animations in webpages > ok.
ghi chú: mục đích của việc này chính là để trang web không tải hình ảnh hay tải âm thanh nền cũng như là chặn flash, … là những ứng dụng không thật sự cần thiết khi bạn chỉ muốn đọc thông tin ( nếu bạn muốn xem hình ảnh hay flash … thì bạn chỉ việc check lại vào những ô này và truy cập lại là xong).

-với người sử dụng trình duyệt fire fox:
mình khuyên bạn nên sử dụng bản tiếng việt thì hơn, firepox đã phát triển cho ngôn ngữ tiếng việt, sử dụng rất dễ dàng, bạn có thể tải bản mới nhất tại www.mozilla.com
b1: chọn menu công cụ >  tùy chọn > chọn thẻ nội dung.
b2: check bỏ chọn các ô tự động tải ảnh, bật javascript.
ghi chú: bạn có thể làm tương tự nếu đang sử dụng bản tiếng anh.

-với người sử dụng google chrome:
chinh khuyên bạn nên sử dụng công cụ này. Đây thật sự là một công cụ tuyệt vời cho người sử dụng internet. Hiên nay đã có bản tiếng việt, bạn có thể vào đây để tải về bản mới nhất http://www.google.com/chrome
b1: tìm đến biểu tượng cái mỏ nết ở góc phải màn hình > Tùy chọn > chọn thẻ nâng cao > cài đặt nội dung.
b2: tương tự như trên, bạn chọn từng dòng bên trái rồi chọn việc không tải hình ảnh, javascript, …
Bản quyền bài viết thuộc về phạm văn chinh, sinh viên khoa công nghệ thông tin, dh. Khoa học tự nhiên. Viết ngày 24/01/2011.

Đã unlock được usb 3g viettel E173 , xem chi tiết tại : Hướng dẫn unlock usb 3g viettel

Từ khóa:   ·