Dịch vụ chỉ có tại Istory: Truyện hay nhất – giá rẻ nhất


Giảm giá gần 90% những truyện Istory hay nhất hàng tuần.

Istory là dịch vụ nghe kể truyện ngay trên di động, nơi khách hàng có thể nghe những chuyện kể thú vị qua giọng đọc truyền cảm của phát thanh viên, kết hợp với âm thanh thực sống động đầy lôi cuốn. Sau 2 năm phát triển, Istory đã được 10.000 thính giả yêu mến tải và gửi tặng truyện thường xuyên.

Để đăng ký, soạn tin SH gửi 5105 (phí đăng ký 100đ).

Nếu truyện tình yêu, quà tặng cuộc sống, tâm lý xã hội … mang đến cho thính giả những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thì truyện trinh thám, truyện ma – kinh dị là khoảnh khắc phiêu lưu chân thực khó quên. Istory còn có một “thư viện” dành riêng cho thiếu nhi để chung tay với các gia đình chăm sóc, bồi đắp cho tâm hồn trẻ nhỏ.

Nhằm giới thiệu đến khách hàng những truyện hay nhất với giá rẻ nhất, từ ngày 1/8/2102, Istory cung cấp dịch vụ TOP 10 truyện Hot nhất tuần. Sau khi đăng ký dịch vụ,hàng tuần khách hàng sẽ được nhận miễn phí danh sách 10 truyện Istory đặc sắc nhất qua tin nhắn. Chỉ cần bấm trực tiếp vào tên truyện trong danh sách, người dùng có thể tải truyện về máy và thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

 

Phí dịch vụ chỉ 5.000đ/10 truyện/tuần, giảm gần 90% so với giá gốc 4.000đ/truyện. Đặc biệt, khách hàng Viettel lần đầu đăng ký sẽ được dùng thử dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong tuần đầu tiên.

 

Để đăng ký, soạn tin SH gửi 5105 (phí đăng ký 100đ).

 

Để sử dụng dịch vụ, điện thoại cần cài đặt GPRS/3G và hỗ trợ nghe mp3.

 

Để tham khảo kho truyện Istory liên tục được cập nhật chi tiết gọi 19008198 (200đ/phút)

Từ khóa:   ·