Đăng ký thông tin sim viettel di động trả trước chính chủ


Hướng dẫn đăng ký thông tin sim viettel di động trả trước chính chủ – Nhanh chóng – Đơn giản

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gửi thắc mắc tới Viettel.info.vn về việc đăng ký chính chủ thuê bao di động của viettel. Để giải đáp thắc mắc chúng tôi có bài viết hướng dẫn khách hàng cách đăng ký chính chủ thuê bao:
Trước hết chúng ta cần hiểu thế nào gọi là sim di động chính chủ hợp lệ: Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ di động của Viettel, việc đầu tiên khách hàng phải làm là đăng ký thông tin cá nhân của thuê bao. Nhưng vì một số lý do nào đó, các đại lý dùng sim đa năng để đăng ký thông tin ảo cho khách hàng, nếu khách hàng không để ý rất dễ xảy ra. Một sim di động được gọi là chính chủ khi kiểm tra trên hệ thống tất cả thông tin thuê bao bao gồm: Họ tên, số CMND, ngày cấp CMND, Nơi cấp CMND phải trùng với thông tin CMND của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim di động viettel trả trước
Thủ tục đăng ký thông tin sim di động chính chủ bao gồm:

– Khách hàng mang CMND bản gốc và bản photo cùng với sim cần đăng ký thông tin ra cửa hàng giao dịch của viettel
– Cung cấp từ 5-10 số liên lạc thường xuyên nhất trong 1 tháng trở lại đây
– Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp gần đây nhất của khách hàng
– Khách hàng ký vào phiếu cam kết chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp số xảy ra.

– Sau khi nhân viên giao dịch cập nhật thông tin, khách hàng gọi tới số 19008198 để kiểm tra thông tin vừa cập nhật xem có sai sót gì không. Nếu có thì yêu cầu nhân viên cập nhật lại.

Danh sách các cửa hàng giao dịch của viettel tại Hà Nội: http://www.viettel.info.vn/danh-sach-cua-hang-viettel-tai-ha-noi.html

Danh sách các cửa hàng giao dịch của viettel tại Hồ Chí Minh: http://www.viettel.info.vn/dia-diem-dong-cuoc-dich-vu-viettel-ho-chi-minh.html