Khuyến mại viettel – Dịch vụ trọn gói Chứng thực chữ ky số và Thuế điện tử


Tin khuyến mại viettel. Tháng 6/2012 – Công ty Viễn thông Viettel tung ra ưu đãi trọn gói cho 2 dịch vụ Chứng thực chữ ký số Viettel-CA và Thuế điện tử VTax

Từ đó giúp doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm khoảng 20% chi phí dành cho 2 dịch vụ này mỗi năm. Hiện Viettel là đơn vị cung cấp dịch vụ hành chính công điện tử đầu tiên có chính sách ưu đãi trọn gói cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu nộp thuế điện tử qua mạng internet.

Chữ ký số có giá trị pháp lý như chữ ký và con dấu trong giao dịch giấy tờ truyền thống. Trong lĩnh vực hành chính công điện tử, chữ ký số chủ yếu được sử dụng để kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử; giao dịch ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử, v.v… Đánh giá về việc ứng dụng chữ ký số, ông Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Sau hơn 1 năm tham gia vào thị trường cung cấp các dịch vụ hành chính công điện tử, Viettel nhận thấy phần lớn khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số với mục đích kê khai thuế điện tử. Tỉ lệ này là khoảng 80% trong số khách hàng đăng ký dịch vụ Viettel – CA”.

Trên thị trường hiện có 6 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số và 6 nhà cung cấp dịch vụ thuế điện tử. Trong đó, Viettel là một trong số ít các doanh nghiệp đang cung cấp đồng thời cả 2 dịch vụ trên và có nhiều kinh nghiệm triển khai các giải pháp tích hợp cho doanh nghiệp. “Phát huy lợi thế đó, Viettel luôn chủ động thực hiện những giải pháp đồng bộ cho Viettel-CA và VTax trong việc nâng cao năng lực hệ thống, nhất là về vấn đề bảo mật và xác thực, đồng thời không ngừng gia tăng ưu đãi trọn gói về cước phí, thời gian khuyến mại, thủ tục đăng ký, chăm sóc khách hàng… Chúng tôi tin rằng, sự đồng bộ về hệ thống bảo mật và chính sách rộng mở là những lợi thế cạnh tranh của Viettel trên thị trường dịch vụ hành chính công điện tử hiện nay”, đại diện của Viettel cho biết thêm.

Ứng dụng chữ ký số, khai báo và nộp thuế qua mạng là những vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm, nhằm thực hiện chủ trương lớn của Bộ Tài chính – Tổng cục Thuế là đơn giản hóa các thủ tục hành chính, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử. Bộ Tài chính đã đặt ra mục tiêu đến hết năm 2012 sẽ có 350.000 doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng chữ ký số. Trong khi đó, theo số liệu thống kê của Tổng cục thuế, tính đến đầu năm 2012, có 56.000 doanh nghiệp kê khai thuế điện tử qua mạng.

Viettel-CA và VTax gia tăng ưu đãi trọn gói về cước phí, thời gian khuyến mại, thủ tục đăng ký, chăm sóc khách hàng…