Khuyến mại viettel ” Giảm 50% cước 3 tháng sử dụng dịch vụ DailyExpress”


Ngày vàng giảm giá cước dịch vụ đọc tin tức DailyExpress

Được giảm 50% cước thuê bao dịch vụ trong 3 tháng liên tiếp, khi đăng ký thành công dịch vụ DailyExpress cùng gói cước Sumo

 

Từ ngày 13/07 đến ngày 19/07/2012, Viettel triển khai chương trình giảm giá đặc biệt của dịch vụ DailyExpress cho các thuê bao di động của Viettel hòa mạng theo gói Sumo.

 

Theo đó, trong thời gian khuyến mại trên, khách hàng hòa mạng theo gói Sumo và đăng ký mới thành công dịch vụ DailyExpress, sẽ được giảm 50% cước thuê bao dịch vụ trong 3 tháng liên tiếp (tháng 7,8,9/2012), chỉ còn 3.500đ/tháng (thay vì 7.000 đồng/ tháng như hiện hành).

 

Để đăng ký dịch vụ, soạn tin theo cú pháp: DK gửi 153.

 

DailyExpresslà dịch vụ Tin tức dành cho các thuê bao di động của Viettel, thông tin được cập nhật hàng ngày ngay trên màn hình điện thoại của các thuê bao đăng ký dịch vụ mà không cần kết nối GPRS/3G.

 

Đăng ký ngay dịch vụ DailyExpress với giá cước hấp dẫn, quý khách sẽ được liên tục được cập nhật tin tức mới và hot nhất từ 6h đến 22h30 hàng ngày, bao gồm thông tin mọi lĩnh vực: thời sự, giải trí, thời tiết, giá vàng, download game, nhạc và hình ảnh,…hoặc tham gia vào trò chơi đố vui, tham gia nhận giải thưởng hấp dẫn.

 

Hãy đăng ký ngay hôm nay, để cập nhật tin tức hàng ngày trên di động cùng DailyExpress 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng nhắn tin: DE HD gửi 5055 (miễn phí) hoặc liên hệ tổng đài 19008198 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 199. (Thuê bao hòa mạng theo gói Sumo và có sim hỗ trợ dịch vụ Daily Express).