Phát video “đang quay” ngay lên mạng


Các thuê bao 3G của Viettel thoải mái sử dụng dịch vụ iLive – phát video “đang quay” lên mạng (không cước thuê bao tháng, không cước data/3G).

 

Theo đó, trong tháng 09/2012, Công ty Viễn thông Viettel đưa ra chương trình khuyến mại miễn phí cước thuê bao tháng (0đ/tháng) cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ iLive. Áp dụng cho tất cả các thuê bao 3G của Viettel chưa đăng ký dịch vụ.

Đăng ký soạn tin DK gửi 3113

iLive là công nghệ tiên tiến và duy nhất chỉ có ở Viettel,với iLive các thuêbao di động của Viettel có thể truyền hình trực tiếp (live streaming) thông qua điện thoại di động có hỗ trợ chức năng quay phim (có gắn camera), đồng thời cho phép chia sẻ các đoạn clip quay được với bạn bè, cộng đồng trên Facebook/Twitter.

 

Ngoài tính năng nổi trội mang tính tương tác cao, iLive còn đáp ứng nhu cầu cao của người dùng thông qua các ứng dụng (client) dành cho từng dòng máy điện thoại. Bằng cách truy cập wapsite của dịch vụ http://ilive.vn, khách hàng có thể tải trực tiếp ứng dụng về máy điện thoại và có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu.

 

Để đăng ký sử dụng xin vui lòng soạn tin: DK gửi 3113(0đ/tháng)

(theo Vietteltelecom.vn)

Từ khóa:   ·