Viettel Logistics | Dịch Vụ Lưu Kho Bãi và Vận Tải Hàng Hóa


Viettel Logistic Hà Nội là dịch vụ lưu kho lưu bãi, vận tải hàng hóa hạng nặng cho các doanh nghiệp công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành trong nước một các nhanh chóng đảm bảo. Vận tải chuyên chở hàng hóa liên tục, lớn với khối lượng nặng, hình dạng đặc biệt quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ vận tải logistics viettel tốt nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 086 939 6226  để được tư vấn miễn phí.

Viettel Logistics dịch vụ lưu kho lưu bãi tốt nhất của Viettel với giá cước cực rẻ, đối với những hàng hóa lớn khách hàng không thể tại văn phòng công ty được, chính vì vậy lưu kho bãi an toàn hơn tại ViettelPost sẽ giúp khách hàng an tâm hơn, đảm bảo hàng hóa hơn.

Dịch vụ Viettel Logistics

Viettel Logistics cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với trọng lượng lớn, hình dạng to lớn đặc biệt: Hàng hóa lên tới 100kg, 200kg, 300kg, 400kg, 500kg, 600kg, 700kg, 800kg, 900kg và nhiều hơn thế nữa.

Viettel Logistics với rất nhiều kho bãi được mở rộng tại tất cả quận huyện tại Hà Nội đáp ứng tất cả nhu cầu lưu bãi hàng hóa của khách hàng cũng như hàng hóa có hình dạng đặc biệt. Với các phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường sắt, hường thủy đảm bảo đúng người nhận, đúng thời gian. Hàng hóa chuyển phát nhanh chóng nhất hiện nay.

Bảng giá cước vận tải viettel logistics tốt nhất thị trường. Chi tiết xin vui lòng gọi điện tới Hotline 086 939 6226 để được tư vấn miễn phí