Viettel nằm trong danh sách nhà mạng lớn nhất thế giới


Viettel lọt vào danh sách top 20 nhà mạng lớn nhất

Trong bảng xếp hạng về số liệu viễn thông thế giới tính đến quý 3/2010 của tổ chức Wireless Intelligence, Viettel đứng thứ 19 trong số 784 nhà cung cấp dịch vụ di động toàn cầu về lượng thuê bao.

Thứ hạng của Viettel đã tăng 5 bậc so với quý 2/2010 và đứng ngay trước mạng di động Sprint (Sprint Nextel) của Mỹ. Trong khu vực Đông Nam Á, Viettel đã tăng một bậc, hiện đứng thứ 2 trong số 58 nhà cung cấp, chỉ sau nhà mạng Telkomsel (Telekomunikasi Selular) của Indonesia.

Sau 10 năm gia nhập thị trường viễn thông, Viettel hiện là mạng di động lớn nhất Việt Nam với hơn 42.200 trạm phát sóng 2G và 3G. Năm 2010, Viettel tiếp tục duy trì mức phát triển tốc độ cao, đạt doanh thu trên 91.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 15.500 tỷ đồng và trở thành đơn vị dẫn đầu tăng trưởng trong ngành viễn thông. Sảm phẩm usb 3g viettel  quy trình sản xuất kỹ thuật cao, sản phẩm ổn định dần chiếm lĩnh được thị trường 3G. Sản phẩm Dcom 3G, Usb 3G đã có quy trình tự sản xuất ( tự cung , tự cấp ). Viettel luôn cập nhật công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển, đưa công nghệ cao về với quy trình sản xuất của mình.

Viettel luôn ra các chương trình khuyến mãi, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, đã thu hút nhiều khách hàng đến với mình. Qua nhiều đợt kiểm tra mức độ hài lòng của khách hàng, Viettel đều được đánh giá rất tốt