Viettel triển khai khuyến mại “Đăng ký MCA, nhận ngay xe máy Lead”


Khuyến mại Viettel đăng ký dịch vụ MCA nhận ngay xe máy Lead trong thời gian từ 1/7- 31/8/2012.

Từ 01/07 đến 31/08/2012, Viettel triển khai chương trình “Đăng ký MCA, nhận ngay xe máy Lead” dành cho các khách hàng là thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều.

 

Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký mới dịch vụ MCA trong khoảng thời gian khuyến mại trên sẽ được nhận 01 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng sau:

 

  • 01 giải đặc biệt: 01 xe máy Lead
  • 05 giải nhất: mỗi giải là 1 ti vi LCD LG 32LK312-32

 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA:

 

  • Qua SMS: soạn DK gửi 193.
  • Qua USSD: Bấm *098*21# bấm OK
  • Cước phí: 5.500đ/tháng

Sau 2 tháng diễn ra chương trình, Viettel sẽ tiến hành quay thưởng trên hệ thống dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng. Kết quả trúng thưởng chương trình “Đăng ký MCA, nhận ngay xe máy Lead”
Lưu ý: Chương trình được triển khai trên toàn quốc (trừ TP.HCM)
Dịch vụ MCA – thông báo cuộc gọi nhỡ:


Trong cuộc sống hàng ngày, có những lúc máy điện thoại của bạn trong tình trạng hết pin, tắt máy (để lên máy bay hoặc tham dự cuộc họp quan trọng); tạm thời mất sóng (do đi vào khu vực thang máy, khu nhà cao tầng… Những lúc như thế, người thân, bạn bè, đồng nghiệp không thể liên lạc với bạn qua điện thoại di động, và rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một cuộc hẹn hoặc một thông tin quan trọng.
Khi sử dụng dịch vụ MCA, ngay sau khi điện thoại di động của bạn được bật lên, tin nhắn MCA lập tức sẽ thông báo danh sách các cuộc gọi nhỡ trong thời gian điện thoại di động của bạn không hoạt động.

Đăng ký dịch vụ MCA – Nhận ngay xe Lead

Từ khóa:   ·